Nhà Thầu M&E - Điện Lạnh - PCCC Chuyên Nghiệp
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Công Trình IIS
Tư vấn - Thiết kế - Thi công hạ tầng thông tin và điện văn phòng chuyên nghiệp

Giới thiệu IIS

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN CÔNG TRÌNH IIS.

IIS là nhà thầu chuyên nghiệp về tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống Điện Công Trình ( M&E - Điện Lạnh - PCCC ).

Thành lập từ tháng 02/2011 với định hướng kinh doanh chính là tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, với rất nhiều sự thay đổi và định hình chiến lược phát triển. Đến nay IIS đã tập trung với chiến lược trở thành nhà thầu M&E chuyên nghiệp với phân khúc khách hàng và đối tác của chúng tôi như sau:

1/ Khách hàng nội thất văn phòng: là các đối tác chuyên về nội thất văn phòng mà chúng tôi sẽ hợp tác để triển khai các hệ thống M&E và IT, điện lạnh, PCCC các hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

2/ Khách hàng xây dựng: là các đối tác mà chúng tôi cung cấp các dịch vụ về M&E; các dịch vụ chuyên biệt công nghệ thông tin và viễn thông, an ninh giám sát. 

3/ Khách hàng là các đối tác thương mại: các đối tác ngân hàng, các công ty chứng khoán, các cửa hàng thời trang tại các trung tâm thương mại, các công ty nhượng quyền và đối tác dạng chuỗi… 

Sứ mệnh: Cung cấp dịch vụ tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống M&E, điện lạnh, PCCC phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Tầm nhìnTrở thành nhà thầu hệ thống M&E chuyên nghiệp vững mạnh, có thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng nói chung, trở thành nhà cung cấp thân thuộc & tin cậy của các đối tác xây dựng, nội thất

Giá trị cốt lõi

- Chính trực trong ứng xử.

- Qui chuẩn trong công việc.

- Công bằng trong nhân sự.

- Hợp tác chia sẽ, sáng tạo, trách nhiệm với khách hàng.

Tại sao các đối tác nên chọn chúng tôi ?

IIS là công ty luôn định hướng đến sự chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng & đối tác. Chúng tôi tâm nguyện phải thoả mãn nhu cầu và làm hài lòng khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Là nhà thầu cung cấp các dịch vụ về hệ thống điện và IT, thế mạnh riêng của chúng tôi mà các công ty đối thủ khó có thể so sánh là sự am hiểu tường tận về các hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông. Với thế mạnh này kết hợp với đội ngũ kỹ thuật về hệ thống điện, hệ thống lạnh và kinh nghiệm triển khai thi công các dự án lớn tại các toà nhà khắt khe nhất đã tạo ra điểm nhấn khác biệt về chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng trọn vẹn của khách hàng trong quá trình thực hiện dự án và cả sau khi dự án đã hoàn thành, các chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật nhiều năm sau.

 • Hệ thống thang máng cáp, tủ điện.
 • Hệ thống điện nguồn ổ cắm.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng và đèn trang trí.
 • Hệ thống mạng máy tính, thiết bị IT, phòng IT và Server chuyên dụng.
 • Hệ thống tổng đài điện thoại analog và IP.
 • Hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công.
 • Hệ thống camera giám sát, âm thanh
 • Thiết bị trình chiếu, hội nghị trực tuyến cho phòng họp
 • Hệ thống máy lạnh treo tường, catset âm trần, giấu trần, thông gió.
 • Hệ thống báo cháy, chữa cháy Spinkler.
 • Hệ thống cấp/ thoát nước, Pantry nước.

Chúng tôi đã từng thi công hệ thống điện và hạ tầng thông tin tại các toà nhà: Bitexco Financial Tower, Vincom Plaza, Centre Point, Centec Tower, Vietcombank Tower, Central Park, Havana, Saigon Centre, Sunwah, Etown, Trung tâm thương mại Saigon, Royal Tower, Beautiful Saigon Tower, Itaxa, Mekong Tower, Chung cư Khánh Hội , Maritime Bank Tower và các tòa nhà lớn nhỏ khác tại thành phố Hồ Chí Minh...

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác, liên kết với khách hàng chính là chìa khoá của sự thành công !