Nhà Thầu Hệ Thống Điện - Hạ Tầng Thông Tin Chuyên Nghiệp
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Công Trình IIS
Tư vấn - Thiết kế - Thi công hạ tầng thông tin và điện văn phòng chuyên nghiệp

Hình Ảnh Dự Án Lắp Đặt Access Point Outdoor

Thi công lắp đặt hệ thống mạng không dây diện rộng là một trong những dạng dự án phức tạp, việc tư vấn - thiết kế - triển khai thi công đòi hỏi nhà thầu có trình độ chuyên môn am hiểu thiết bị, công nghệ cao. Nhà thầu cần có nhiều kinh nghiệm đã từng triển khai cho các dự án mạng không dây cho toà nhà, Resort, Bệnh viên,... IIS giới thiệu một số hình ảnh thi công lắp đặt thiết bị và công nghệ của Hãng Ruckus của Mỹ đã được nhà phân phối Thi công.

 

Trung tâm phân phối Ruckus Wireless đã hỗ trợ cùng đối tác của Ruckus Wireless  triển khai dự án resort nghĩ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 4 sao tại Phú Quốc: Sasco Blue Lagoon - chủ đầu tư Công ty dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất - SASCO. Đây là một trong những resort lớn nhất của Phú Quốc, với cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc trên diện tích hơn 2,5ha với 174 phòng, có bờ biển dài, với địa hình bật thang có độ cao giảm dần về hướng biển.

Với địa hình khá phức tạp nên rất khó khăn trong việc triển khai hệ thống dây cable mạng đến các bungalow của resort. Với ưu điểm vượt trội của công nghệ SmartMesh của Ruckus, giúp giảm tối đa việc thi công dây cable mạng đến các Access Point (AP), là giải pháp tuyệt vời khắc phục được những khó khăn trong việc triển khai hệ thống Wi-Fi của resort. Cùng với công nghệ phát sóng thông minh BeamFlex, với độ phủ sóng rộng, băng thông kết nối cao, hỗ trợ nhiều client kết nối đổng thời, cho phép triển khai hệ thống Wi-Fi trên diện tích lớn với số lượng AP ít, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và chi phí bảo trì hệ thống về sau. Với diện tích 2,5ha, bao gồm 174 phòng khách sạn và bungalow, giải pháp của Ruckus chỉ sử dụng 9 thiết AP (5 thiết bị AP outdoor + 4 thiết bị indoor) để phủ sóng toàn bộ diện tích của resort, với tín hiệu sóng đạt từ 70% trở lên tại mọi vị trí của resort, băng thông thực tế đạt từ 15Mbps đến 28Mbps (hệ thống sử dụng chuẩn 802.11g).

Một số hình ảnh triển khai hệ thống Wi-Fi tại resort Sasco Blue Lagoon - Phú Quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Ruckus wifi.